Keo dán gạch Weber
Giá: Liên Hệ
Lượt xem 125
Keo dán gạch Weber.Tai fix
Keo dán gạch gốc xi măng được ưa chuộng nhất với tính năng chống trượt cho các loại gạch thông thường.
- Keo dán gạch bán chạy nhất tại Thái Lan
- Cường độ bám dính cao và chống trượt hiệu quả.
- Kéo dài thời gian sử dụng của hỗn hợp sau khi trộn (tránh ánh nắng mặt trời và nơi có nhiệt độ cao).
- Thời gian chờ trước khi lưu thông là sau 24 giờ.
- Thời gian điều chỉnh gạch trong vòng 15 phút.
- Khả năng chịu nhiệt là -30°C to +70°C
- Tải trọng tối đa khi ốp gạch theo phương thẳng đứng: 30 kg/m2
- Cường độ bám dính ở trạng thái khô: > 0.5 MPa (N/mm2)
- Cường độ bám dính sau khi ngâm nước: > 0.5 MPa (N/mm2)
- Cường độ bám dính sau khi lão hóa nhiệt: > 0.5 MPa (N/mm2)
- Chú ý: kết quả trên có được dựa trên kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, kết quả sẽ có sai số so với kết quả tại công trường do sự khác nhau về điều kiện và cách thi công.
- Bề mặt cần phải cứng, bằng phẳng, sạch và khô ráo với độ hút nước thông thường
- Làm sạch bụi và loại bỏ các vết bẩn, vết dầu mỡ khỏi bề mặt cần lát gạch. Nếu bề mặt lát gạch hút nước nhiều cần phải làm ẩm nền trước khi tiến hành lát gạch.
- Trong trường hợp mới tô tường hoặc mới cán nền, cần phải bảo dưỡng bề mặt trong 7 ngày (cho mỗi 1cm chiều dày bê tông) trước khi lát gạch
- Không nên ngâm gạch trong nước vì sẽ làm giảm cường độ bám dính của keo dán gạch.
- Đảm bảo gạch phải khô, sạch và không bám dầu mỡ, bụi bẩn.
- Cho 6.25 lít nước sạch vào trong thùng (nhiệt độ của nước bằng nhiệt độ phòng, không ấm hoặc quá nóng).
- Từ từ cho keo weber.tai fix vào trong nước theo tỷ lệ:
- Nước : keo là 1:4 (theo khối lượng)
- Nước: keo là 1:3 (theo thể tích)
- Khuấy bằng máy khuấy với tốc độ chậm (500 vòng/phút) hoặc dùng bay trộn đều cho đến khi hỗn hợp đồng nhất và không bị vón cục.
- Sau khi pha trộn xong để hỗn hợp từ 3 - 4 phút trước khi sử dụng để các thành phần hóa học phản ứng.
- Hỗn hợp của weber.tai fix nên được sử dụng trong vòng 4 giờ, tránh ánh nắng mặt trời và nơi có nhiệt độ cao.
- Trát một lớp keo lên bề mặt cần lát gạch, sau đó sử dụng bay răng cưa tạo một lớp keo đồng đều trên bề mặt diện tích 1 - 2m2.
- Đối với sàn: trát đều lớp keo trên bề mặt bằng bay răng cưa
- Đối với tường: nên trát lớp keo theo phương ngang bằng bay răng cưa.
- Sử dụng bay răng cưa sẽ đảm bảo sự kết nối tốt hơn giữa gạch và bề mặt nền so với sử dụng bay thông thường.
- Dán gạch lên trên lớp keo và ấn mạnh hoặc dùng búa cao su gõ đều lên gạch để đảm bảo sự tiếp xúc tốt nhất. Chừa đường ron tốt thiểu là 2mm để tiến hành chà ron.
- Lau thật sạch phần keo thừa từ gạch và đường ron bằng miếng xốp (đã được nhúng ẩm) trong khi keo vẫn còn ướt.
- Mọi sự điều chỉnh gạch phải được hoàn tất trong vòng 15 phút trước khi keo weber.tai fix bắt đầu đóng rắn.
- Chờ 24 giờ trước khi tiến hành chà ron để keo khô hoàn toàn.
- 25kg/bao
- 3-7 kg/m2 tùy thuộc vào kích thước và trọng lượng của gạch
- Định mức tiêu thụ trung bình: 25kg/5m2
- Màu Xám