Email:
Hotline: 0931.568.689
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

MÀNG CHỐNG THẤM BITUM

Màng chống thấm là một loại vật liệu vô cùng quen thuộc trong các công trình chống thấm. Nó giống như một lớp ô bảo vệ công trình của bạn khỏi bị thấm nước, tăng tuổi thọ cho công trình. Màng có khả năng chống thấm cao, tính đàn hồi và chống chịu lực hiệu quả. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu rõ về nó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu kỹ hơn với quý khách hàng màng chống thấm bitum, một loại màng rất phổ biến hiện nay.

kho-hang-mang-chong-tham-landmark_1

Kho hàng màng chống thấm Bitum tại Landmark Việt Nam

Mục Lục Nội Dung

I. Màng chống thấm Bitum là gì?

- Chống thấm trong công trình xây dựng là tạo ra một lớp bảo vệ, ngăn cản chất lỏng len lỏi vào trong kết cấu chính. Chống thấm vừa giúp bảo vệ mỹ quan lâu dài, vừa tăng tuổi thọ đồng thời giảm thiểu chi phí sửa chữa sau này.

- Bitum là là một chất lỏng hữu cơ có độ nhớt cao, màu đen, nhớp nháp. Trong quá khứ, bitum đã được sử dụng để chống thấm nước cho tàu thuyền cũng như làm lớp sơn phủ cho các công trình xây dựng.

- Bitum nhũ tương: Được tạo ra bằng cách nhũ tương hóa 50-65% bitum trong nước với sự tham gia của 0,5-1,0% chất chuyển thể sữa, thông thường là xà phòng và nói chung được sử dụng ở dạng lạnh cho các mục đích công nghiệp và làm đường.

- Màng chống thấm bitum là các sản phẩm có sử dụng bitum trong thành phần và gia cố thêm các sợi, lưới,... để tăng tính dẻo dai, đàn hồi, chịu nhiệt độ va đập cơ học.

- Chúng có dạng tấm trải, bám dính tốt, chống thấm cao nên rất thích hợp thi công các khu vực lộ thiên, nơi thường xuyên chịu lực, khu vực hóa chất,...

lo-hang-mang-kho

Màng chống thấm Bitum tại Landmark Việt Nam

II. Một vài sản phẩm màng chống thấm bitum tốt nhất hiện nay

1. Màng chống thấm bitum khò nóng Stoper nhập khẩu Thổ Nhĩ Kỳ

* Mô tả

- Màng khò nóng Stoper là một sản phẩm đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách hàng. Đây là màng chống thấm cao cấp được sản xuất bởi hỗn hợp chất nhựa đường Bitum cùng cao su nhân tạo APP và APAO.

- Nó là dạng tấm trải, thi công bằng cách khò lớp mặt dưới tạo thành một lớp keo có khả năng bám dính vào bề mặt bê tông.

- Bề mặt trên của màng có nhiều loại: điển hình là mặt trơn, ngoài ra còn có mặt đá, mặt cát, mặt nhôm,...

* Đặc điểm nổi bật

- Màng khò nóng Stoper có khổ 10m x 1m, tuy nhiên, tùy theo công trình mà đại lý sẽ cung cấp cho bạn đủ số lượng yêu cầu.

- Màng có độ dày đa dạng, tuy nhiên để thi công hiệu quả tốt nền sử dụng độ dày từ 3mm, với các khu vực cần khả năng chống thấm cao nên thi công độ dày 4mm, 5mm, hoặc thi công hai lớp tùy theo tính chất khu vực.

- Không cho hơi nước thoát qua, bảo vệ bề mặt bêtông không bị thẩm thấu nước.

- Độ co giãn cao, chịu được vết nứt mà không rách, chịu được hoá chất tốt, cho phép sử dụng tiếp xúc với các loại hoá chất thông thường

- Tiết kiệm chi phí nhân công do hạn chế được sự bám dính của màng chống thấm vào nhau hoặc các bề mặt khác.

- Nhiệt độ giới hạn thi công cao, có thể thi công tốt trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt.

- Tăng cường tuổi thọ và chiụ được nhiệt độ thấp. Bền lâu, chịu được không khí ô nhiễm, tuổi thọ không bị ảnh hưởng, kháng hóa chất và tác nhân không khí.

* Ứng dụng

- Màng chống thấm khò nóng Stoper với khả năng chống thấm cao, tính đàn hồi, chịu được nhiệt độ cao, va đập lớn,... nên thích hợp với các công trình lộ thiên như sàn mái sân thượng, hồ nước, bể bơi,...

* Hướng dẫn thi công màng khò nóng

a. Khâu chuẩn bị

- Làm sạch bề mặt, dọn dẹp chướng ngại vật, trám lại các vết lồi lõm,…

- Đầy đủ nguyên vật liệu cũng như nhân lực.

b. Tạo lớp lót

- Có hai loại là Membrane (Gốc nước) và Primer (Gốc dầu) sử dụng nhằm tạo độ bám dính trước khi sử dụng màng chống thấm.

- Đợi lớp lót khô (khoảng 24h) tiến hành dán màng.

c. Thi công màng

- Trải màng dán bao phủ bề mặt để định vị vị trí dán.

- Cuộn màng về phía lòng mình và bắt đầu khò nhiệt.

- Vừa khò vừa đẩy về phía trước phải đảm bảo toàn bộ mặt dưới được tiếp xúc dều nhiệt.

- Tổ chức thi công từ nơi thấp tới nơi cao.

d. Tạo lớp bảo vệ

- Láng một lớp hỗn hợp xi măng + cát dày khoảng 20mm đến 50 mm để bảo vệ lớp màng vừa dán.

Chú ý:

! Thực hiện các biện pháp bảo hộ cần thiết để tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

! Dùng mức nhiệt phù hợp. Quá nóng sẽ khiến sản phẩm bị lộ lõi gia cường và làm giảm hiệu quả chống thấm.

mang-kho-bitum-stoper

Màng chống thấm Bitum Stoper nhập khẩu Thổ Nhĩ Kỳ

2. Màng chống thấm Bitum tự dính Stoper nhập khẩu Thổ Nhĩ Kỳ

* Mô tả

- Anh em với màng khò nóng, màng tự dính ra đời sau, thi công đơn giản hơn, sử dụng sản phẩm keo dính để liên kết màng với bề mặt công trình.

- Màng tự dính có giá thành cao hơn màng khò nóng, nhưng có có khả năng chống thấm đa dạng công trình hơn, an toàn hơn khi không phải sử dụng nhiệt.

- Màng tự dính Stoper nhập khẩu Thổ Nhĩ Kỳ được chế tạo từ bitum chất lượng cao biến tính với polymer SBS (styrene- butadien-styrene), mặt dưới của màng là một lớp keo dính, mặt trên được phủ bởi lớp film PE/PP hoặc vẩy khoáng.

- Stoper được gia cường bằng sợi polyeste composit kết hợp với sợi thủy tinh làm cho Sticky Stoper có kích thước ổn định, cường độ chịu kéo, độ giãn dài khi đứt rất cao và các tính chất cơ lý tuyệt vời.

* Đặc điểm nổi bật

- Màng tự dính Stoper có kích thước khổ đa dạng 10m x 1m, 15m x 1m,... Tuy nhiên, cũng giống với màng khò nóng, chi tiết về kích thước công trình cần số lượng bao nhiêu, người bán sẽ cung cấp đủ cho khách hàng.

- Về độ dày, vì sẽ có thêm một lớp dính trên để liên hết giữa màng và bề mặt công trình, vì vậy, kích thước thông thường từ 1.5 mm trở lên. Các công trình thường xuyên chịu lực lớn sẽ tăng độ dày lên cho phù hợp.

- Tuổi thọ màng khi đưa vào sử dụng lên đến hàng chục năm. Không bị ảnh hưởng trong môi trường công nghiệp hoặc ô nhiễm nên ngày càng thích hợp khi không khí đang dần ô nhiểm với sự biến đổi khí hậu toàn cầu.

- Không xảy ra phản ứng hóa chất và những tác nhân không khí giúp bảo đảm sức khỏe con người, không gây ô nhiễm môi trường.

- Kháng vi sinh vật tránh được rong rêu, nấm mốc qua đó sẽ không ảnh hưởng tới mỹ quan công trình sau một thời gian dài sử dụng.

- Thi công nguội, tự dính, dễ sử dụng. Sản phẩm màng tự dính giúp việc thi công trở lên đơn giản, an toàn hơn rất nhiều so với các màng khò nóng.

- Bám dính tốt với cả bề mặt nằm ngang và thẳng đứng. Với các công trình thẳng đứng các màng lạnh chỉ việc bóc và dán nên các kỹ thuật viên sẽ ưu tiên sử dụng để đảm bảo an toàn.

- Có khả năng chống xâm thực Clo, Sunphate, kiềm loãng và Axit rất tốt. Qua đó giúp màng không bị ảnh hưởng khi chống thấm các địa điểm đặc thù như sàn mái sân thượng, các khu công nghiệp, hóa chất độc hại.

- Khả năng kháng xé, kháng đâm xuyên cao. Việc vận chuyển thi công không phải quá mức cẩn thận. Với các ngoại lực không mong muốn, sản phẩm không bị rách gây ảnh thưởng tới khả năng chống thấm.

- Chống thấm nước và hơi nước rất tốt. Sản phẩm thích hợp với các sàn mái lộ thiên, bể bơi, hồ chứa nước,... những nơi yêu cầu khả năng chống thấm cực kỳ cao.

* Ứng dụng Stoper trong các công trình chống thấm

Sản phẩm Stoper được khuyến cáo sử dụng tốt nhất làm lớp chống thấm bên dưới mái ngói hoặc trên mái dốc ở đó không được phép sử dụng lửa do vậy không sử dụng được màng khò nóng.

Ngoài ra, chúng còn được ứng dụng chống thấm tầng hầm, nhà vệ sinh, bể chứa nước, bể bơi,... những nơi có độ ẩm, lượng nước nhiều yêu cầu chống thấm cao.

* Hướng dẫn thi công màng tự dính

a. Khâu chuẩn bị

- Làm sạch bề mặt, dọn dẹp chướng ngại vật, trám lại các vết lồi lõm,…

- Đầy đủ nguyên vật liệu cũng như nhân lực.

b. Tạo lớp lót

- Đây là công đoạn để tạo lớp kết dính giữa bề mặt bê tông và màng dính.

- Thông thường, dùng sơn POLYPRIME SB* (sơn lót gốc dung môi) định mức 4-6 m2/lt để sơn lên bề mặt nhẵn và khô bằng chổi quét, con lăn, hoặc bình xịt.

- Đơi khô hoàn toàn.

c. Thi công màng

- Trải màng dán bao phủ bề mặt để định vị vị trí dán.

- Bóc lớp vỏ silicon rồi dán trực tiếp xuống bề mặt sàn. Dùng con lăn miết từ giữa ra 2 bên mép để tránh tụ không khí.

d. Tạo lớp bảo vệ

- Láng một lớp hỗn hợp xi măng + cát dày khoảng 20mm đến 50 mm để bảo vệ lớp màng vừa dán.

Chú ý:

! Diện tích chồng mép tối thiểu 5 cm.

! Thực hiện các biện pháp bảo hộ bản thân đúng quy định.

san-pham-mang-chong-tham-tai-landmark

Sản phẩm màng chống thấm Bitum tại Landmark Việt Nam

III. Đại lý phân phối màng chống thấm Bitum

Tại Việt Nam, Landmark Việt Nam là đơn vị độc quyền chuyên nhập khẩu và phân phối màng chống thấm thương hiệu Stoper Thổ Nhĩ Kỳ.

Sau hơn 1 thập kỉ đồng hành cùng chống thấm Thổ Nhĩ Kỳ, Landmark tin chắc rằng đây là một trong những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý nhất hiện nay.

Rất nhiều những công trình chống thấm lớn hiện nay tin tưởng vào sản phẩm của landmark, tin vào màng chống thấm Stoper. Chất lượng sản phẩm là để thực tế chứng minh, các công trình như: Thi công mái Công ty Singapo Việt Nam, Nhà máy đóng tàu Bến Kiền, Tập đoàn tài chính Hoàng Huy, Viện Y học hải Hải Quân,... và còn rất nhiều ngôi nhà, căn biệt thự khác trên toàn quốc sử dụng màng chống thấm Thổ Nhĩ Kỳ.

Theo báo cáo tài chính hàng năm tại Landmark thì Stoper là một trong những mặt hàng đem lại doanh thu chính cho công ty. Điều đó thể hiện sự tin tưởng của quý khách hàng thân thiết ủng hộ sản phẩm Stoper tại Landmark Việt Nam

Với các sản phẩm chống thấm được Landmark nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ được cam kết bảo hành sản phẩm 10 năm. Con số này chứng minh được niềm tin của công ty với những sản phẩm này khi ra mắt thị trường là chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra, Landmark Việt Nam còn cung cấp các vật tư khác phục vụ chống thấm xây dựng: nguyên vật liệu, hóa chất, các thiết bị đi kèm nhập khẩu từ Châu Âu như Ý, Thổ Nhĩ Kỳ tới hàng Việt Nam là thương hiệu Sika nổi tiếng.

Liên hệ chúng tôi - Landmark Việt Nam ngay hôm nay để nhận thông tin tư vấn miễn phí cũng như nhận báo giá tốt nhất

Trụ sở chính: 272 Bùi Đình Túy - Phường 12 - Q.Bình Thạnh - TP.Hồ Chí Minh

Văn phòng: 543 Nguyễn Duy Trinh - P. Bình Trưng Đông - Q.2 - TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài bán hàng : 0931.568.689 (7h - 17h) (MIỄN PHÍ)

Hotline : 0931.568.689

Khiếu nại & hỗ trợ: 0936.699.946 (24/24)

Website: www.landmarkvietnam.com.vn

Email liên hệ: [email protected]

Landmark VietNam luôn sẵn sàng có mặt để giải đáp, tư vấn tận tình đến các nhà thầu công trình về loại màng chống thấm, dịch vụ chống thấm, quy cách chống thấm, các bước thi công màng chống thấm sao cho đạt hiệu quả cao, an toàn và thích hợp nhất cho hạng mục thị công của quý khách hàng.

Nói không với hàng kém chất lượng, chúng tôi cam kết luôn luôn mang đến quý khách hàng những loại chống thấm tự dính, chống thấm khò nóng với chất lượng cao nhất.

Đội ngũ Landmark VietNam tự hào là công ty đi tiên phong trong lĩnh vực thi công và cung cấp vật liệu chống thấm cao cấp, giá cả hợp lý nhất tại Việt Nam

Tham khảo một số bài viết liên quan: 

>>> Màng chống thấm nhập khẩu tại Landmark Việt Nam

>>> Đại lý phân phối màng chống thấm chính hãng Sài Gòn

>>> Chống thấm tại Hồ Chí Minh

>>> Màng khò chống thấm

>>> Chống thấm màng tự dính

Liên hệ
  • KINH DOANH 0931.568.689
  • BÁN BUÔN, DỰ ÁN 0931.568.689
  • BẢO HÀNH 0936.699.946
TÌM KIẾM NHANH
Dưới 100.000 VND
100.000-200.000 VND
200.000-1.000.000 VND
Trên 1.000.000 VND
LIÊN HỆ

Trụ sở chính: 272 Bùi Đình Túy - Phường 12 - Q.Bình Thạnh - TP.Hồ Chí Minh

Văn phòng: 543 Nguyễn Duy Trinh - P. Bình Trưng Đông - Q.2 - TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài bán hàng : 0931.568.689 (7h - 17h) (MIỄN PHÍ)

Hotline: 0931.568.689

Khiếu nại & hỗ trợ: 0936.699.946 (24/24)

Website:www.landmarkvietnam.com.vn

Email liên hệ: [email protected]

KẾT NỐI
© Bản quyền thuộc về Công ty Landmark Việt Nam